Forum > Site Discussion

Tinyportal and Mkportal.Which is better?

(1/1)

meobeou:
Đầu năm học là một thời gian khó khăn cho tất cả mọi người: học sinh thấy đó là một sự thay đổi lớn từ thời gian mùa hè vô tư của họ; cha mẹ cần trở lại thói quen của lịch tŕnh, bữa trưa, thời gian biểu và bài tập về nhà; và giáo viên đang bận rộn lập tŕnh, chuẩn bị pḥng học, lịch tŕnh và hoàn thành quản trị giáo viên liên quan khác. Chủ đề phổ quát, gấu bông du lịch, đoàn kết ba bên trong một môi trường học tập hợp tác và là trọng tâm của bài viết này.Giáo dục ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với phụ huynh, giáo viên và học sinh, v́ vậy điều quan trọng là tập trung vào việc t́m kiếm một địa điểm sẽ phục vụ nhiều mục đích. Cụ thể: động viên, thu hút và kích thích học sinh; đáp ứng yêu cầu chương tŕnh giảng dạy để được cung cấp bởi các giáo viên; và thỏa măn và khuyến khích phụ huynh rằng học sinh của họ đang tận hưởng những trải nghiệm giáo dục của họ. Du lịch gấu bông tập trung vào việc học thông qua đôi mắt của một con gấu bông. Thật trùng hợp, việc học tập của sinh viên được tăng cường bởi sự tham gia trực tiếp vào phương pháp học tập này và nó thường xảy ra mà không có sinh viên nhận thức được, có thể bạn chưa biết Gấu Teddy - món quà tuyệt vời cho mọi người

Một cách để giáo dục với gấu bông là kết hợp du lịch gấu bông vào chương tŕnh giảng dạy vào đầu năm học. Trong suốt năm học, gấu đi du lịch cùng bạn bè, khám phá những điểm đến khác nhau và người bạn đồng hành giữ kỷ lục, trong một tạp chí gấu bông, về nhiều kinh nghiệm mà họ đă có. Người bạn đồng hành này có thể là bạn của học sinh, bạn của gia đ́nh hoặc có thể là chính học sinh đi du ngoạn cuối tuần hoặc chuyến đi gia đ́nh vào các ngày lễ.Tham khảo thêm https://gaubongonline.com/collections/60cm-1mCác chuyến du lịch của gấu bông xảy ra trong suốt năm học, với những tấm bưu thiếp được gửi lại cho học sinh trong lớp, ghi lại những điểm đến khác nhau đă được ghé thăm. Đến cuối năm học, chú gấu bông du lịch trở lại lớp học với tạp chí du lịch, h́nh ảnh đă được chụp và bất kỳ kỷ vật đă được thu thập trên đường đi. Học sinh đă dành thời gian trong suốt cả năm, đọc, viết và giao tiếp với những người khác về cuộc phiêu lưu của những con gấu của họ. Những kinh nghiệm du lịch gấu bông này đă được tích hợp vào chương tŕnh giảng dạy hiện có, với các sinh viên được thúc đẩy và tham gia vào việc học của chính họ.

Đến cuối năm, bạn thấy rằng đây là điều đă xảy ra trên đường đi: sinh viên đă tích cực tham gia vào việc học của chính họ; phụ huynh rất vui mừng và hài ḷng v́ học sinh của họ quan tâm đến việc học của chính họ; và giáo viên t́m thấy học sinh có động lực để t́m hiểu về nơi những con gấu của họ đă và những ǵ họ đă làm.

Do đó, một t́nh huống đôi bên cùng có lợi đă xảy ra và việc học tập của học sinh đă đạt được thông qua một đại sứ toàn cầu trong chú gấu bông du lịch.
Bài viết liên quan https://gaubongonline.com/collections/1m8-3m4

SMFHacks:
Tinyportal for sure. If you use any my mods or products I suggest ezPortal

Oldiesmann:
SimplePortal is really good as well.

Navigation

[0] Message Index

Go to full version